Chuyên gia ẩm thực Diệu Lý - Người làm nên những điều kỳ diệu
Chuyên gia ẩm thực Diệu Lý - Người làm nên những điều kỳ diệu
Chuyên gia ẩm thực Diệu Lý - Người làm nên những điều kỳ diệu
Chuyên gia ẩm thực Diệu Lý - Người làm nên những điều kỳ diệu
Chuyên gia ẩm thực Diệu Lý - Người làm nên những điều kỳ diệu
Chuyên gia ẩm thực Diệu Lý - Người làm nên những điều kỳ diệu
Chuyên gia ẩm thực Diệu Lý - Người làm nên những điều kỳ diệu
Hiển nhiên, nói đến ẩm thực là nói đến nghệ thuật. Tuy nhiên, người có thể đưa nghệ thuật ẩm thực đạt đến đỉnh cao của nó thì chỉ có thể đó là chuyên gia Diệu Lý.
Trong giới mộ điệu và yêu thích ẩm thực, cái tên chuyên gia Diệu Lý đã trở nên quá đổi quen thuộc không ai không biết. Nếu ai đó đã gắn bó đời mình với nghề nấu ăn, đa phần xuất phát từ một trong hai lý do, hoặc là đam mê hoặc có năng khiếu từ nhỏ. Đối với chuyên gia ẩm thực Diệu Lý, niềm đam mê ấy không chỉ đã vượt qua lối suy nghĩ thông thường mà còn thể hiện năng khiếu thiên bẩm có được ngay từ nhỏ.
Tên thật là Lý Thị Thúy Liễu, chuyên gia ẩm thực Diệu Lý sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung – Quảng Ngãi đầy khốn khó. Dù xuất thân trong một gia đình nho giáo nhưng tuổi thơ của chị cũng vất vả và lam lũ như bà con nơi đây. Ngay từ nhỏ, Diệu Lý đã có sự đam mê đặc biệt và mong muốn kế thừa truyền thống nấu ăn các món cung đình Huế của gia đình mình.
Điều kỳ lạ là chị không tập trung nấu những món ăn riêng lẻ cũng như của một vài vùng miền nhất định. Cái năng khiếu thiên tài bẩm sinh đã giúp chị cất công nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ẩm thực cả 3 miền đất nước. Hiện nay, danh sách trên dưới 400 món ăn trên khắp mọi miền tổ quốc mà chị chế biến được đã từng làm không biết bao nhiêu thực khách phải say mê và khen ngợi.
Không muốn giữ cho riêng mình, chuyên gia ẩm thực Diệu Lý đã thành lập Doanh nghiệp ẩm thực 3 miền để truyền lại “bí quyết” ẩm thực cho các học viên mà chị một đời sáng tạo nên. Học trò của chị bây giờ nhiều người đã trở thành chuyên gia ẩm thực, chủ nhà hàng, quán ăn… Quả thật, đối với chị, không có hạnh phúc nào hơn thế khi được nhìn thấy học trò của mình viên mãn trong nghề ngiệp, góp phần cống hiến giá trị của mình cho xã hội.
Không chỉ là một người thầy, một người đầu bếp tài hoa, Diệu Lý còn dày công sáng tạo và chế biến ra nhiều loại món ăn, thức uống mà chỉ có chị mới làm được như nước uống trái cây 4 mùa lên men tự nhiên. Những ai đã từng thưởng thức loại nước uống này chắc hẳn không khỏi thán phục tài năng và sức sáng tạo tuyệt vời của chị.
Giành hàng loạt giải thưởng từ những cuộc thi, đối với chị mọi việc như mới bắt đầu cho hành trình khám phá không ngừng nghỉ. Và cũng chỉ có chị mới có thể xác lập nên giá trị mới cho nghệ thuật ẩm thực Việt Nam đương đại.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
500/16 Nguyễn Bặc, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08)66 796 268
Di động: 0907.981.769 (Cô Diệu Lý)
http://doanhnhanvietnamonline.com/